SEO GOOGLE VIETNAM

   DỊCH VỤ SEO GOOGLE VIỆT NAM

EMAIL: mrbaomanager@gmail.com

HOTLINE: 097 774 86 89 - 090 670 1277 - Mr Bảo

 

 

 

Kiến thức online

Kiến Thức Seo Google (SEO)
Kiến thức adword
Kiến Thức Tin Học Với Đời Sống
Kiến Thức Xây Dựng Thương Hiệu
Giao diện web đẹp

Tin tức mới

Lợi ích của việc làm SEO – Search Engine Optimize | 20/06/2012 09:47:00
Bạn mới thành lập một công ty. Bạn muốn xây dựng một trang web để giới thiệu công ty mình và để quảng cáo sản phẩm của mình. Nhưng liệu với hàng tỷ website hiện đang tồn tại, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn trước mà không phải của các đối thủ cạnh tranh ?
Seo top 10 google giá bao nhiêu? | 20/06/2012 09:38:00
Nhiều người hỏi rằng để SEO website của mình lên top 10 Google.com hay Google.com.vn thì chi phí hết bao nhiêu tiền ? câu trả lời không hề khó nhưng cũng không phải là chính xác ngay lập tức được, chỉ có một sự thật là dù chi phí cao bao nhiêu thì khi ta lên Top thì website của ta cũng đã tốt hơn trước khi seo rất nhiều
Seo Google và Adword Google | 20/06/2012 09:35:00
SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm
Chọn từ khóa cho chiến dịch Mạng hiển thị của bạn | 18/06/2012 09:01:00
Việc chọn từ khóa cho chiến dịch Mạng hiển thị giống như việc đóng vai trò là người mai mối cho bạn bè của bạn: Bạn muốn chọn từ khóa hoặc những người bạn tiềm năng, phù hợp nhất với chiến dịch của bạn hoặc người bạn kén chọn
Chi phí của AdWords | 18/06/2012 08:59:00
AdWords cho bạn quyền kiểm soát chi phí quảng cáo của mình. Không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu. Bạn sẽ đặt số tiền tối đa bạn sẵn sàng chi tiêu mỗi ngày và chọn cách chi tiêu tiền của bạn.

Liên kết

Kiến thức online » Kiến thức adword

Chỉnh sửa cài đặt chiến dịch của bạn

 Mỗi chiến dịch quảng cáo bạn tạo đều có ngân sách và cài đặt riêng xác định nơi quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện. Đối với mỗi chiến dịch, bạn có toàn bộ quyền kiểm soát số tiền bạn muốn chi tiêu cho các nhấp chuột và chuyển đổi. Bạn cũng có thể kiểm soát các mạng và vị trí địa lý nơi bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị, cùng với các cài đặt cấp cao nhất khác.


Chỉnh sửa URL hiển thị và URL đích của bạn

 Đối với mỗi quảng cáo bạn tạo, bạn sẽ chỉ định URL hiển thị được hiển thị cho khách hàng cùng với quảng cáo và URL đích xác định nơi mọi người được đưa đến khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn. Chính sách của Google là cả hai URL đều ở trong cùng một trang web, có nghĩa là hai URL đó chia sẻ cùng một tên miền. Bạn có thể chỉnh sửa các URL này bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới.


Tạm dừng hoặc tiếp tục các chiến dịch của bạn

 Cũng giống như tín hiệu đèn giao thông, cho dù bạn phải ngừng hay đi khi đang lái xe, bạn đều ở ghế ngồi của tài xế khi tín hiệu chuyển sang màu xanh cho các chiến dịch của bạn. Tab Chiến dịch cho phép bạn dễ dàng kiểm tra hoặc thay đổi trạng thái chiến dịch của mình.

Trên tab Chiến dịch, bạn có thể sử dụng trình đơn Thay đổi trạng thái làm bảng điều khiển để bật, tạm dừng hoặc xóa nhiều chiến dịch cùng một lúc.


Thiết lập ngày bắt đầu và ngày kết thúc chiến dịch

 Khi bạn tạo chiến dịch AdWords mới, bạn có thể kiểm soát chiến dịch sẽ chạy trong bao lâu. Điều này hữu ích khi bạn đã biết ngày bạn muốn chiến dịch của mình kết thúc - ví dụ như sau khi chương trình khuyến mãi hoặc phiếu mua hàng hết hạn. Chỉ cần đặt trước ngày kết thúc và khi ngày kết thúc đến, bạn sẽ không phải thay đổi ngày đó theo cách thủ công. Chúng tôi tự động đặt ngày bắt đầu của bạn là "hôm nay" trừ khi bạn chỉ định ngày khác. Theo cách này, chiến dịch sẽ bắt đầu ngay khi quảng cáo đầu tiên của bạn được chấp thuận.


Các thành phần của quảng cáo văn bản

 Tất cả quảng cáo trực tuyến về cơ bản đều là những thông điệp có thể nhấp, kết nối khách hàng với trang web.

Quảng cáo văn bản, phiên bản đơn giản nhất của thông điệp có thể nhấp, gồm ba thành phần: dòng tiêu đề, URL hiển thị và mô tả. Hãy xem các thành phần của quảng cáo mẫu bên dưới:


Chi phí của AdWords

 AdWords cho bạn quyền kiểm soát chi phí quảng cáo của mình. Không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu. Bạn sẽ đặt số tiền tối đa bạn sẵn sàng chi tiêu mỗi ngày và chọn cách chi tiêu tiền của bạn.


Cách thức AdWords hoạt động

  Giờ đây bạn đã đọc tổng quan về AdWords của chúng tôi và hiểu cách chương trình quảng cáo của Google có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình, hãy cùng đi sâu vào một số khái niệm quan trọng của AdWords. Để hiểu cách AdWords hoạt động, quan trọng là tự làm quen với một số nền tảng xây dựng chính -- như từ khóa, vị trí, Xếp hạng quảng cáo, giá thầu và Điểm chất lượng.


Tổng quan về AdWords

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu hoặc lượng thời gian ít ỏi mà bạn có, bạn có thể tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình bằng chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Với AdWords, bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện, đặt ngân sách thoải mái cho bạn (không có cam kết chi tiêu tối thiểu nào) và dễ dàng đo lường tác động của quảng cáo của bạn.