SEO GOOGLE VIETNAM

   DỊCH VỤ SEO GOOGLE VIỆT NAM

EMAIL: mrbaomanager@gmail.com

HOTLINE: 097 774 86 89 - 090 670 1277 - Mr Bảo

 

 

 

Kiến thức online

Kiến Thức Seo Google (SEO)
Kiến thức adword
Kiến Thức Tin Học Với Đời Sống
Kiến Thức Xây Dựng Thương Hiệu
Giao diện web đẹp

Tin tức mới

Lợi ích của việc làm SEO – Search Engine Optimize | 20/06/2012 09:47:00
Bạn mới thành lập một công ty. Bạn muốn xây dựng một trang web để giới thiệu công ty mình và để quảng cáo sản phẩm của mình. Nhưng liệu với hàng tỷ website hiện đang tồn tại, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn trước mà không phải của các đối thủ cạnh tranh ?
Seo top 10 google giá bao nhiêu? | 20/06/2012 09:38:00
Nhiều người hỏi rằng để SEO website của mình lên top 10 Google.com hay Google.com.vn thì chi phí hết bao nhiêu tiền ? câu trả lời không hề khó nhưng cũng không phải là chính xác ngay lập tức được, chỉ có một sự thật là dù chi phí cao bao nhiêu thì khi ta lên Top thì website của ta cũng đã tốt hơn trước khi seo rất nhiều
Seo Google và Adword Google | 20/06/2012 09:35:00
SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm
Chọn từ khóa cho chiến dịch Mạng hiển thị của bạn | 18/06/2012 09:01:00
Việc chọn từ khóa cho chiến dịch Mạng hiển thị giống như việc đóng vai trò là người mai mối cho bạn bè của bạn: Bạn muốn chọn từ khóa hoặc những người bạn tiềm năng, phù hợp nhất với chiến dịch của bạn hoặc người bạn kén chọn
Chi phí của AdWords | 18/06/2012 08:59:00
AdWords cho bạn quyền kiểm soát chi phí quảng cáo của mình. Không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu. Bạn sẽ đặt số tiền tối đa bạn sẵn sàng chi tiêu mỗi ngày và chọn cách chi tiêu tiền của bạn.

Liên kết

5 ứng dụng xem PDF nhỏ gọn, miễn phí

  Foxit Reader, Evince, Sumatra, SlimPDF, Nuance PDF Reader là các ứng dụng xem tập tin định dạng .pdf có giao diện trực quan, dễ dùng, nhiều tính năng, thay thế tốt Adobe Reader.

Foxit Reader


10 ứng dụng portable nên có trên USB

  Với 10 ứng dụng chạy ngay không cần cài này, bạn gần như đã có cả một chiếc máy tính đầy đủ những ứng dụng hữu ích được gói gọn chỉ trong một thanh nhớ USB.

Thanh nhớ USB hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Chỉ với một khoảng đầu tư dưới 2 triệu đồng, bạn đã có ngay một kho lưu trữ gọn nhẹ có thể mang theo đến bất kỳ đâu với dung lượng 64GB.


5 công cụ miễn phí vẽ sơ đồ mạng

 Miễn phí, dễ dùng, tương thích nhiều nền tảng hệ điều hành là những điểm đáng chú ý của 5 bộ công cụ hỗ trợ thiết kế mô hình hệ thống mạng dưới đây.


Top 5 công cụ miễn phí giúp sao lưu ảnh trên Instagram

  Với những ứng dụng mễn phí này, người dùng dễ dàng sao lưu những hình ảnh trên Instagram về máy tính hay một kho lưu trữ trực tuyến.

Instaport

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào trang web Instaport.me bằng tài khoản Instagram, sau đó cấp quyền truy cập đến dữ liệu hình ảnh trên Instagram cho công cụ hoạt động trên nền web này.


Windows 8 chính thức ra mắt người dùng Việt tại Techdays VN 2012

 Windows 8 – hệ điều hành được mong đợi nhất đã chính thức ra mắt người dùng Việt trong sự kiện công nghệ đình đám thường niên của Microsoft - Techdays Việt Nam 2012, diễn ra từ 01-02/11/2012 tại khách sạn Intercontinental, TP.HCM.


Google sẽ giới thiệu Android 4.2 cùng loạt thiết bị mới vào ngày 29/10?

 Google đang chuẩn bị một sự kiện lớn vào ngày 29/10, tại đây, gã khổng lồ tìm kiếm sẽ ra mắt HĐH phiên bản tiếp theo của Android, Android 4.2 cũng như điện thoại Nexus 4 và MTB Nexus 7.


Ricoh công bố dòng máy in thế hệ mới - SP 100

 Ngày 01/11, Ricoh vừa cho ra mắt dòng sản phẩm máy in thế hệ mới SP 100. Đây là dòng máy in laser trắng đen đơn chức năng và đa chức năng với thiết kế nhỏ gọn, siêu mỏng, công suất vận hành lớn.


Công nghệ mới giúp tăng gấp đôi tuổi thọ pin cho smartphone

 Trong khi phần cứng trong smartphone ngày càng được cải thiện thì công nghệ pin rất ít được quan tâm, trong khi đây là yếu tố quyết định thời gian sử dụng của điện thoại được lâu hay không.

Theo một nhóm các nhà nghiên cứu có trụ sở đặt tại Massachusetts cho biết đã nghiên cứu phát triển ra một công nghệ mới với thiết bị có tên Eta Devices sẽ giúp giảm mức tiêu thụ của pin xuống còn một nửa.