<
SEO GOOGLE VIETNAM

   DỊCH VỤ SEO GOOGLE VIỆT NAM

EMAIL: mrbaomanager@gmail.com

HOTLINE: 097 774 86 89 - 090 670 1277 - Mr Bảo

 

 

 

Kiến thức online

Kiến Thức Seo Google (SEO)
Kiến thức adword
Kiến Thức Tin Học Với Đời Sống
Kiến Thức Xây Dựng Thương Hiệu
Giao diện web đẹp

Tin tức mới

Lợi ích của việc làm SEO – Search Engine Optimize | 20/06/2012 09:47:00
Bạn mới thành lập một công ty. Bạn muốn xây dựng một trang web để giới thiệu công ty mình và để quảng cáo sản phẩm của mình. Nhưng liệu với hàng tỷ website hiện đang tồn tại, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn trước mà không phải của các đối thủ cạnh tranh ?
Seo top 10 google giá bao nhiêu? | 20/06/2012 09:38:00
Nhiều người hỏi rằng để SEO website của mình lên top 10 Google.com hay Google.com.vn thì chi phí hết bao nhiêu tiền ? câu trả lời không hề khó nhưng cũng không phải là chính xác ngay lập tức được, chỉ có một sự thật là dù chi phí cao bao nhiêu thì khi ta lên Top thì website của ta cũng đã tốt hơn trước khi seo rất nhiều
Seo Google và Adword Google | 20/06/2012 09:35:00
SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm
Chọn từ khóa cho chiến dịch Mạng hiển thị của bạn | 18/06/2012 09:01:00
Việc chọn từ khóa cho chiến dịch Mạng hiển thị giống như việc đóng vai trò là người mai mối cho bạn bè của bạn: Bạn muốn chọn từ khóa hoặc những người bạn tiềm năng, phù hợp nhất với chiến dịch của bạn hoặc người bạn kén chọn
Chi phí của AdWords | 18/06/2012 08:59:00
AdWords cho bạn quyền kiểm soát chi phí quảng cáo của mình. Không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu. Bạn sẽ đặt số tiền tối đa bạn sẵn sàng chi tiêu mỗi ngày và chọn cách chi tiêu tiền của bạn.

Liên kết

Chi phí của AdWords

 

Cách tính chi phí

Mỗi khi ai đó tìm kiếm trên Google, AdWords sẽ chạy phiên đấu giá để xác định quảng cáo hiển thị trên kết quả tìm kiếm và xếp hạng của những quảng cáo đó trên trang. Để đặt quảng cáo của bạn trong phiên đấu giá này, bạn sẽ đặt tùy chọn đặt giá thầu trong tài khoản của mình.

Hầu hết mọi người bắt đầu trong AdWords sử dụng tùy chọn đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC) cơ bản, nghĩa là họ tích lũy chi phí dựa trên số lượng nhấp chuột họ nhận được trên quảng cáo của mình. Nếu bạn sử dụng tùy chọn này, số tiền bạn bị tính cho mỗi nhấp chuột tùy thuộc một phần vào giá thầu tối đa giá mỗi nhấp chuột bạn đặt trong tài khoản của mình, còn được gọi là giá thầu CPC tối đa. Số tiền này tương ứng với số tiền cao nhất bạn sẽ trả cho mỗi nhấp chuột lên quảng cáo. Thực tế, bạn sẽ chỉ bị tính số tiền cần thiết để giữ vị trí của quảng cáo của mình trên trang.

Ví dụ

Một vài yếu tố khác, như chất lượng quảng cáo, xác định chi phí chính xác của một nhấp chuột lên quảng cáo của bạn. Nhưng nếu bạn đã đặt một giá thầu CPC tối đa là 1 đô la cho quảng cáo của bạn, thì sau đó số tiền tối đa bạn sẽ trả khi một khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn là 1 đô la. Và nếu đối thủ cạnh tranh của bạn đặt giá thầu chỉ là 0,5 đô la cho cùng vị trí quảng cáo, bạn sẽ chỉ phải trả 0,51 đô la để hiển thị quảng cáo của mình, giả sử quảng cáo của bạn tương tự ở mọi khía cạnh khác.

Vào tài khoản của bạn tại https://adwords.google.com.vn New Window để xem toàn bộ báo cáo của chi phí quảng cáo và lịch sử thanh toán của bạn bất kỳ lúc nào.

Khái niệm cơ bản về AdWords

Phiên đấu giá: cách Google quyết định quảng cáo nào sẽ hiển thị và thứ tự của những quảng cáo đó

Kiểm soát chi phí của bạn

Vì bạn hiểu các khái niệm cơ bản về cách chi phí có thể tích lũy trong AdWords như thế nào, hãy xem các cách bạn có thể kiểm soát chi phí của mình:

Đặt ngân sách hàng ngày để giới hạn chi tiêu của bạn

 

Điều chỉnh giá thầu của bạn

 

Tạo quảng cáo có liên quan hơn để nhận được nhiều nhất cho số tiền của bạn

 

 

Các bước tiếp theo

Nếu bạn mới bắt đầu với AdWords, tiếp theo bạn nên tìm hiểu về các tùy chọn thanh toán khác nhau có sẵn với AdWords.

Sẵn sàng sử dụng AdWords? Dưới đây là một số tài nguyên hữu ích để giúp bạn hiểu hơn về chi phí của mình:

cập nhật 27/03/2012

Các tin khác