<
SEO GOOGLE VIETNAM

   DỊCH VỤ SEO GOOGLE VIỆT NAM

EMAIL: mrbaomanager@gmail.com

HOTLINE: 097 774 86 89 - 090 670 1277 - Mr Bảo

 

 

 

Kiến thức online

Kiến Thức Seo Google (SEO)
Kiến thức adword
Kiến Thức Tin Học Với Đời Sống
Kiến Thức Xây Dựng Thương Hiệu
Giao diện web đẹp

Tin tức mới

Lợi ích của việc làm SEO – Search Engine Optimize | 20/06/2012 09:47:00
Bạn mới thành lập một công ty. Bạn muốn xây dựng một trang web để giới thiệu công ty mình và để quảng cáo sản phẩm của mình. Nhưng liệu với hàng tỷ website hiện đang tồn tại, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn trước mà không phải của các đối thủ cạnh tranh ?
Seo top 10 google giá bao nhiêu? | 20/06/2012 09:38:00
Nhiều người hỏi rằng để SEO website của mình lên top 10 Google.com hay Google.com.vn thì chi phí hết bao nhiêu tiền ? câu trả lời không hề khó nhưng cũng không phải là chính xác ngay lập tức được, chỉ có một sự thật là dù chi phí cao bao nhiêu thì khi ta lên Top thì website của ta cũng đã tốt hơn trước khi seo rất nhiều
Seo Google và Adword Google | 20/06/2012 09:35:00
SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm
Chọn từ khóa cho chiến dịch Mạng hiển thị của bạn | 18/06/2012 09:01:00
Việc chọn từ khóa cho chiến dịch Mạng hiển thị giống như việc đóng vai trò là người mai mối cho bạn bè của bạn: Bạn muốn chọn từ khóa hoặc những người bạn tiềm năng, phù hợp nhất với chiến dịch của bạn hoặc người bạn kén chọn
Chi phí của AdWords | 18/06/2012 08:59:00
AdWords cho bạn quyền kiểm soát chi phí quảng cáo của mình. Không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu. Bạn sẽ đặt số tiền tối đa bạn sẵn sàng chi tiêu mỗi ngày và chọn cách chi tiêu tiền của bạn.

Liên kết

Lợi ích của việc làm SEO – Search Engine Optimize

 

 Bạn mới thành lập một công ty. Bạn muốn xây dựng một trang web để giới thiệu công ty mình và để quảng cáo sản phẩm của mình. Nhưng liệu với hàng tỷ website hiện đang tồn tại, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn trước mà không phải của các đối thủ cạnh tranh ?

 

 

Tầm quan trọng của SEO

dich-vu-seo-top-10-google

 

SEO là cuộc đua Online của mọi doanh nghiệp

 

Chính vì đa phần khách hàng tìm đến một website đều thông qua các công cụ tìm kiếm (chủ yếu là Google.com.vn chiếm 80% và yahoo chiếm 16% tại Việt Nam).Vì vậy, nếu như trang web của bạn có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã không thể quảng bá công ty mình cũng như những sản phẩm của công ty mình sản xuất và kinh doanh, đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh.

 

Theo tâm lý người sử dụng Internet thì không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên search engine. Nếu website doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không thể biết đến website của bạn, giống như thể website bạn chưa tồn tại. Thưc tế có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Vì thế, nếu trang web của bạn lọt vào trong top10 (trang nhất) của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rất lớn.

 

Tối ưu hóa máy tìm kiếm (Search engine optimization = SEO) chính là giải pháp cho các vấn đề trên. SEO bao gồm các kĩ thuật nhằm giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm (google.com.vn, bing.com, yahoo.com…). Với các Kỹ thuật và biện pháp SEO , OSVietnam sẽ bảo đảm trang web của bạn luôn có thứ hạng cao (vị trí 1,2,3 … 10 ) với những từ khóa quan trọng liên quan đến dịch vụ, sản phẩm mà bạn muốn cung cấp đến khách hàng. Khi đó khách hàng truy vấn trên các công cụ tìm kiếm như Google.com.vn… sẽ bắt gặp website của bạn ở top đầu tiên .  Điều đó sẽ làm cho công ty của bạn tăng thêm uy tín và sự tin tưởng với khách hàng, lượng khách hàng tiềm năng của công ty cũng tăng theo…

 

  • SEO sẽ đưa website của bạn lên các kết quả đầu tiên trong công cụ tìm kiếm, giúp gia tăng khách hàng, gia tăng doanh thu, giảm được nhiều chi phí trong sản xuất.
  • SEO giúp cho trang web của bạn có chất lượng, tìm đúng đối tượng khách hàng, tạo mối quan hệ với khách hàng dễ dàng hơn.
  • Nếu thực hiện tốt chiến dịch SEO sẽ nâng cao được hình ảnh, quy mô của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng.

 

SEO – Quảng bá lên top 10 Google – Sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay

 


Ngày càng nhiều website được thành lập, website của bạn sẽ bị lãng quên hoặc “lu mờ” trước các đối thủ của bạn nếu bạn không thực hiện việc quảng bá website trên các cỗ máy tìm kiếm. Website của bạn khó có thể đến được với khách hàng và mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp ban nếu không có thứ hạng cao trên Google, Yahoo hay Live Search khi tìm với các từ khóa tương ứng với dịch vụ, ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

 

Vì thế, SEO ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của nó và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.

 

Nếu quan tâm đến Dịch vụ quảng bá Website lên top 10 Google – Dịch vụ SEO , đừng ngần ngại hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách rõ ràng nhất.

Các tin khác